6 lý do bạn nhất định phải sử dụng tấm nhựa ốp tường

14:53:09 20/09/2021 888 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Để không hoa mắt và có không gian đẹp

 

Việc sử dụng tấm nhựa ốp tường PVC giúp tạo một không gian sống đẹp, sang trọng. Các mẫu tấm nhựa giả đá, tấm ốp tường vân gỗ, tấm lamri nhựa giả gỗ,... đều có thể mang lại cho không gian điểm đặc sắc và dấu ấn riêng biệt.
Trước khi thi công tấm nhựa ốp tường, kiến trúc sư cũng như chủ nhà, cần lên kế hoạch cụ thể, nhằm đảm bảo tính đồng nhất, hài hòa trong nội thất ngôi nhà.

Sử dụng tấm nhựa ốp tường chống ẩm

nhựa ốp tường giả gỗ

Dù vật liệu có hình thức, màu sắc như thế nào thì nó cần phải đúng tính năng sử dụng của không gian đó. Với tính năng chống ẩm, tấm nhựa PVC này có được dùng như tấm nhựa ốp tường chống ẩm tuyệt đối. Giúp ngăn chặn mọi tình trạng thấm nước tường, ẩm mốc , mục vỡ, bong tróc trên tường và trần nhà.

Sử dụng tấm nhựa ốp tường - Tương đồng với không gian kiến trúc

Kiến trúc sư phải là người nắm rõ nhất sự tương quan với tổng thể kiến trúc, để đề xuất những loại vật liệu phù hợp. Tấm nhựa pvc có thiết kế nhiều mẫu mã thích hợp với các phong cách kiến trúc hiện nay. 

Thích hợp cho các không gian lớn

Vật liệu ốp lát tường cần phải phù hợp với kích thước không gian. Khi sử dụng đá, gỗ tự nhiên bạn rất khó tìm đủ vật liệu để ốp cả không hian lớn đồng nhất một mẫu. Nhưng ở tấm nhựa ốp tường pvc thì khác. Nó được sản xuất hàng loạt bằng công nghệ hiện đại nên tính đồng nhất cao. 
Cụ thể, với những không gian có diện tích tương đối lớn như biệt thự, nhà thờ, khách sạn, nhà hàng,... không sợ thiếu vật liệu tương đồng khi đang thi công.

Vật liệu bền, cách nhiệt, giá rẻ, thi công nhanh

Chất liệu nhựa cao cấp nên tấm nhựa giả đá, gỗ có đêọ bền cao, chống được tác hại môi trường. Giá thành sản phẩm rẻ, thi công dễ dàng nên có thể giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều chi phí khi dùng nó ốp tường.

Phù hợp phong thủy

Yếu tố không thể bỏ qua là phong thủy. Các mẫu tấm nhựa ốp tưởng giả đá, giả gỗ thích hợp cho các gia chủ thích phong thủy. Các mẫu có màu sắc, thiết kế đường vân không khác đồ tự nhiên và dĩ nhiên có thể dùng thay thế đáp ứng yêu cầu phong thủy.

Địa chỉ tấm nhựa ốp tường 

Tuy nhiên nếu bạn đến với nội thất Kiến Quốc, bạn sẽ được cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng và được tư vấn miễn phí các giải pháp trang trí nội thất sang trọng phù hợp với ngôi nhà của của bạn. 

  • Cam kết thợ lành nghề làm việc chuyên nghiệp và đúng tiến độ, không bôi việc và làm việc lừng chừng.
  • Được tư vấn và lên thiết kế bởi kiến trúc sư giàu kinh nghiệm.
  • Chế độ bảo hành 24/7 trong vòng 20 năm khách hàng hoàn toàn yên tâm.
  • Các sản phẩm rõ ràng nguồn gốc xuất xứ.

 

0925.364.888
messenger icon zalo icon