An toàn không gian sống tấm ốp tường giả gỗ

14:59:56 10/09/2021 420 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Để tạo ra được tấm ốp tường giả gỗ thì trong quá trình sản xuất, nguồn nguyên liệu chính là bột nhựa PVC và các phụ gia vô cơ được tuyển chọn kĩ lưỡng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, tấm ốp tường giả gỗ không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Giúp ngăn vi khuẩn hình thành do ẩm mốc tường

Ai cũng biết tác hại khi sống trong môi trường ẩm mốc lâu ngày, nhất là trẻ em. Mà điều đáng chú ý nhất của tấm nhựa giả gỗ ốp tường PVC là tính chịu nước chống thấm tốt. Do được cấu tạo từ thành phần chính là bột nhựa PVC nên nó có khả năng chịu nước tuyệt đối, khắc phục nhược điểm của gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Vì thế, khi ốp tường không còn lo ẩm mốc, giúp giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh ngoài da và bệnh đường tiêu hoá do vi khuẩn nấm mốc gây ra.
Còn nữa, tấm ốp tường giả gỗ PVC không chứa xenlulozo như gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên nên mối mọt không thể phá hủy, tạo ra bụi gỗ mà có khi chúng ta vô tình hít phải.

Nhựa ốp tường vân gỗ không độc hại, thân thiên môi trường

Tấm nhựa giả gỗ không chứa hợp chất độc hại có trong gỗ công nghiệp như chì, formaldehyde. Bạn có biết quy trình sản xuất ra gỗ công nghiệp PVC là tù bột gỗ và trộn với keo như UF, PF có chứa formaldehyde ( chất gây viêm da, viêm niêm mạc phổi, làm tổn thương những cơ quan này).

Tấm ốp tường giả gỗ ngăn nạn phá rừng bảo vệ môi trường sống

Bạn có biết quy trình sản xuất ra gỗ công nghiệp PVC là nghiền các cây gỗ rừng trồng ngắn ngày như keo, bạch đàn, cao su, thông.... Sư dụng nhựa giả gỗ sẽ hạn chế nạn chặt phá rừng bừa bãi. Nhất là rừng lâu năm.

Địa chỉ mua nhựa ốp tường vân gỗ tại hải phòng

Tự tin cam kết sẽ làm vừa lòng quý khách hàng bởi chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công nôi thất với đội ngũ kĩ sư giỏi và công nhân lành nghề.
  • Cam kết thợ lành nghề làm việc chuyên nghiệp và đúng tiến độ, không bôi việc và làm việc lừng chừng.
  • Được tư vấn và lên thiết kế bởi kiến trúc sư giàu kinh nghiệm.
  • Chế độ bảo hành 24/7 trong vòng 20 năm khách hàng hoàn toàn yên tâm.
  • Các sản phẩm rõ ràng nguồn gốc xuất xứ.

0925.364.888
messenger icon zalo icon