Báo giá trần thạch cao Hải Phòng phụ thuộc vào yếu tố nào?

09:54:12 21/04/2020 780 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Báo giá trần thạch cao Hải Phòng là điều mà ai cũng quan tâm khi thiết kế, xây dựng các công trình nhà ở để tính toán được kinh phí sao cho phù hợp. Tuy nhiên, việc báo giá tường thạch cao, trần thạch cao phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kinh nghiệm, tay nghề, chất lượng vật liệu,.. nên có thể mỗi nơi sẽ có mức giá khác nhau. Ngoài ra, khi báo giá trần nhà thạch cao còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác. Sau đây, QUANG HANH TÍN PHÁT xin chia sẻ tới quý bạn đọc qua bài viết dưới đây!

1. Diện tích thi công công trình là bao nhiêu?

Trần thạch cao vốn là loại vật liệu có tính thẩm mỹ cao, mang lại nhiều lợi thế như cách âm, chống ẩm mốc, bền và quan trọng là chi phí khá rẻ so với nhiều loại vật tư khác. Nhưng, chi phí thi công trần thạch cao, tường thạch cao, vách thạch cao này phụ thuộc vào nhiều tố. Trong đó phải kể đến diện tích khu vực cần thi công.

Điều này đã quá quen thuộc, theo quy luật, mua càng nhiều thì giá càng ưu đãi. Bởi vậy, diện tích thi công càng nhiều thì ưu đãi của nơi cung cấp thạch cao sẽ càng rẻ hơn. 

>>> Xem thêm: Ứng dụng của trần thạch cao tại Hải Phòng

Báo giá trần thạch cao Hải Phòng phụ thuộc vào yếu tố nào? - Ảnh 2

Bao gia thi cong tran thach cao tai Hai Phong

2. Chi phí đầu vào, chất lượng công trình là yếu tố quan trọng trong báo giá vật tư thạch cao

Báo giá vật tư thạch cao, trần thạch cao sẽ bị đẩy giá lên cao khi chi phí cho nguồn nguyên liệu đầu vào cao. Một mặt, chi phí đầu vào cao, điều đó đồng nghĩa với việc chất lượng tốt, độ bền cao. Mặt khác, có thể do chính đơn vị “bị hớ” trong khâu nhập nguyên liệu đầu vào. Dẫn đến tình trạng giá thành cao, và có hại cho cả đơn vị thi công trần thạch cao Hải Phòng lẫn người sử dụng dịch vụ. Vì vậy, doanh nghiệp cần cân nhắc thật kỹ và lựa chọn được loại trần nào phù hợp với điều kiện kinh tế để đảm bảo chất lượng tốt nhất về cả thẩm mỹ.

làm trần thạch cao hải phòng

Hơn nữa, các cụ cũng có câu “tiền nào của nấy” nên chất lượng vật tư sẽ là yếu tố quyết định then chốt đến báo giá sản phẩm vật tư, giá thành thi công trần thạch cao. 

3. Đơn vị thi công ảnh hưởng đến giá trần thạch cao

Đơn vị thi công ảnh hưởng lớn đến giá vật tư. Điều này còn phụ thuộc vào, mức độ uy tín của doanh nghiệp đó, quan trọng nhất chính là nhân lực có kinh nghiệm, có tay nghề cao giúp quá trình thi công trần thạch cao nhanh và hiệu quả. Thời gian thi công nhanh sẽ giảm chi phí nhân lực mà vẫn đảm bảo được chất lượng công trình. Vì vậy, khách hàng không những có được những mẫu trần thạch cao ở Hải Phòng đẹp nhất, và hài lòng nhất về cả thẩm mỹ mà còn thỏa mãn cả về chi phí bỏ ra. Điều này là rất quan trọng với tất cả khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có những công trình quy mô lớn.

Tuy nhiên rằng, thông thường, chi phí thi công sẽ bao gồm cả chi phí thiết kế, nên khi khách hàng lựa chọn và tiến hành kí kết hợp đồng cần phải đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này. Nên cần xác định rõ ý định thiết kế của bạn, và tìm những đơn vị có kinh nghiệm thiết kế tốt, có uy tín, cung cấp dịch vụ đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ hàng hóa, nguyên vật liệu. Tránh tình trạng, trần thạch cao bị xuống cấp nhanh chóng, ố vàng, nứt,… gây mất thiện cảm.

Để đưa ra được những dịch vụ thi công nhất đến khách hàng, QUANG HANH TÍN PHÁT là đơn vị thiết kế, đóng trần thạch cao tại Hải Phòng uy tín trên thị trường và đã thực hiện thiết kế thi công rất nhiều dự án lớn cho các tập đoàn hàng đầu Việt Nam như Cengroup,… Hiện nay, dựa theo thị hiếu,nhu cầu của khách hàng, chúng tôi xin đưa ra bảng báo giá sản phẩm chi tiết với 3 mức khác nhau để lựa chọn: 

Ngoài ra để nhận báo giá chi tiết về các vật tư thạch cao hãy liên hệ ngay với đội ngũ KTS QUANG HANH TÍN PHÁT để được tư vấn những dịch vụ phù hợp nhất với công trình của bạn.

0925.364.888
messenger icon zalo icon