Tấm nhựa ốp tường vân gỗ chịu nước không cong vênh hiệu quả

Đăng lúc 09:57:37 ngày 26/11/2020  |  Lượt xem 131  |  Cỡ chữ 

Tấm nhựa ốp tường vân gỗ được sử dụng phổ biến trong thiết kế và thi công nội thất nhờ những tính năng ưu việt của nó mà gỗ tự nhiên không có được như đặc tính không bị cong vênh, mối mọt, co ngót hay về giá thành, mẫu mã, màu sắc.

Xét về đặc điểm của gỗ nhựa, ta có thể nói vài nét tổng quan sau đây:

– Thân thiện với môi trường, không tốn chi phí sửa chữa

Nhựa ốp tường hải phòng nhìn chung rất thân thiện với môi trường do chúng hoàn toàn không cần sơn. Hơn nữa, trong quá trình sản xuất, pha trộn tạo ra những chất chống UV cực hữu hiệu, mang tác dụng chống bay màu cao. Do đó, khả năng giữ màu của gỗ được đảm bảo hơn khá nhiều. Phần đông mọi người đều nhận định, gỗ nhựa là sự đầu tư lâu dài về nhiều mặt. Chả hạn như: Chất lượng, tính thẩm mỹ, chi phí cho những công trình hoạt động ngoài trời

 

– Tạo nhiều hình dạng khác nhau

So với nhiều kiểu gỗ khác thì nhựa ốp tường vân gỗ có những thành phần nguyên liệu mang khả năng tạo hình dạng đúng theo yêu cầu. Được đánh giá là dòng gỗ được ứng dụng nhiều trong đời sống hiện nay.

 

ƯU ĐIỂM CỦA TẤM NHỰA GIẢ GỖ ỐP TƯỜNG KIẾN QUỐC?

 – Một lợi thế lớn của tấm nhựa giả gỗ ốp tường so với gỗ là khả năng nguyên liệu có thể tạo hình thành hầu như bất kì hình dạng nào theo yêu cầu. Do sự kết hợp trong quá trình sản xuất, gỗ nhựa vừa có tính chất của gỗ: bề mặt thẩm mỹ, có khả năng gia công thành nhiều ứng dụng, hình thái khác nhau. Đồng thời, gỗ nhựa có tính chất của nhựa: khả năng chống ẩm, chống mục nát, mặc dù khả năng cứng chắc có thể không bằng gỗ cứng nhưng với công thức pha trộn tốt giữa bột gỗ, nhựa cùng phụ gia lại tạo ra điểm mạnh cho gỗ nhựa là khả năng chống nứt nẻ, cong vênh được giảm tối đa trong thời gian dài hơn rất nhiều so với gỗ cứng.

vach nhua gia go o hai phong

– Các nhà sản xuất vật liệu xây dựng và hoạt động trong ngành xây dựng khẳng định gỗ nhựa thân thiện với môi trường hơn, tốn ít chi phí bảo trì, sửa chữa hơn các loại gỗ rắn thông thường.

– Vách ngăn phòng bằng nhựa tại hải phòngnhựa không cần sơn, bởi trong quá trình sản xuất đã trộn lẫn các màu sắc cần thiết và chất chống tia UV bay màu, vì vậy khả năng giữ màu của gỗ nhựa cũng được đảm bảo hơn rất nhiều.

– Gỗ nhựa là sự đầu tư lâu dài về nhiều mặt: Chất lượng, thẩm mỹ, chi phí cho các công trình kiến trúc ngoài trời…

Với kinh nghiệm lâu năm KIẾN QUỐC sẽ làm cho quý khách hài lòng với sản phẩm do chúng tôi cung cấp và thi công lắp đặt.

Niềm tin của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển!

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 35
  • Hôm qua: 194
  • Tuần này: 35
  • Tuần trước: 1504
  • Tháng này: 3936
  • Tháng trước: 5974
  • Tổng lượt truy cập: 36250
0925.364.888
messenger icon zalo icon