Thi công trần nhựa nghệ thuật tại nhà chị Ngọc, Chợ Hàng, Hải Phòng

09:41:34 11/06/2021 941 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

KIẾN QUỐC thi công trần nhựa tại Hải Phòng uy tín chất lượng cao. Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hình ảnh chân thực về công trình thi công trần nhựa nghệ thuật tại nhà chị Ngọc, Chợ Hàng, Hải Phòng

Trần nhựa nghệ thuật Hải Phòng là gì?

thi cong tran nhua tai Hai Phong

Khác với các loại trần nhựa từ những năm 2000, hiện nay trần nhựa hiện đại hay còn gọi là trần nhựa nghệ thuật đã được cái tiến đẹp và cầu kỳ hơn rất nhiều. Trần nhựa hiện đại tại Hải Phòng là một sản phẩm trang trí nội thất nhà theo hướng Châu Âu giúp giúp cho ngôi nhà trở tinh tế hơn trong những đường nét hoa văn thể hiện ở những tấm trần. Các sản phẩm trần nghệ thuật mang đầy màu sắc với những họa tiết trang trí tạo điểm nhấn cho cả ngôi nhà.

Hình ảnh thực tế công trình trần nhựa hiện đại tại nhà chị Ngọc, Chợ Hàng, Hải Phòng

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ms Ngọc cùng gia đình vì đã tin tưởng chọn lựa dịch vụ thiết kế thi công trần nhựa hiện đại Hải Phòng của chúng tôi.

Trần nhựa nhà chị Ngọc lúc đang lắp đặt

 

thi cong tran nhua o Hai Phong

Trần nhựa nhà chị Ngọc khi đã hoàn thiện

 

Nếu bạn đang có nhu cầu cần thi công thi công trần nhựa ở Hải Phòngtấm nhựa ốp tường vân gỗ, làm trần thạch cao ... Hãy liên hệ ngay với TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT KIẾN QUỐC để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

0925.364.888
messenger icon zalo icon