Thi công trần thạch cao chìm - xu hướng đóng trần hiện đại 2020

10:11:10 28/05/2020 1725 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Đóng trần thạch cao chìm hiện nay đang trở thành xu hướng được lựa chọn để thi công nhà ở. Nhưng thợ đóng trần thạch cao tại hải phòng nào uy tín nhất có nguồn cung ứng vật tư chất lượng để đảm bảo độ bền hoàn hảo của công trình sẽ là sự quan tâm đầu tiên của các gia chủ và kiến trúc sư.

Với những tính năng vượt trôi của trần thạch cao như chống ẩm, tiêu âm, chống cháy, cách âm, trang trí đa dạng về kiểu dáng lẫn mẫu mã. Và trần thạch cao chìm sẽ được ưu tiên lựa chọn để ứng dụng cho nhà ở bởi tính thẩm mỹ, có thể thiết kế thành những kiểu giật cấp kết hợp với hệ thống đèn led panel mang đến vẻ đẹp cho không gian sống.

>>> Xem thêm : Đóng trần thạch cao – Trần thả và trần chìm sự lựa chọn nào tốt nhất?

tran thach cao o hai phong

>>> Xem thêm : Giá đóng trần thạch cao hè 2020

 

Hệ Khung Trần Chìm được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM-C635/C635M bằng nguyên liệu tole mạ kẽm hoặc tole mạ nhôm kẽm chống gỉ sét. Làm trần thạch cao hải phòng được sản xuất đạt chất lượng cao, ổn định, mẫu mã đa dạng, thẩm mỹ, phù hợp cho các công trình xây dựng.

- QUANG HANH TÍN PHÁT là đơn vị chuyên thi công đóng trần thạch cao ở Hải Phòng và thiết kế trần, vách thạch cao uy tín, hàng đầu. Sản phẩm thạch cao do chúng tôi cung cấp đều đạt chất lượng cao, được lắp đặt cẩn thận và kỹ lưỡng. Chính vì vậy, quý khách có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm thạch cao QUANG HANH TÍN PHÁT.

0925.364.888
messenger icon zalo icon