Thi công vách kính cường lực đẹp, chất lượng, uy tín, giá tốt

19:08:43 02/12/2022 56 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Vách kính cường lực là một loại vách kính đặc biệt, không giống như các loại vách kính thông thường mà chúng ta vẫn biết. Nó có khả năng chịu lực cực tốt, được thi công cùng với một số loại phụ kiện (chốt ke, bản lề, kẹp ty, kẹp góc, chân nhện…). Hiện nay, vách kính cường lực được sử dụng rộng rãi trong các ngôi nhà, công ty, biệt thự, cao ốc. Để thi công vách kính cường lực đòi hỏi người thợ thi công phải cẩn thận và tỉ mỉ tuyệt đối sao cho lắp đặt chính xác, đảm bảo được tính mỹ quan và phù hợp với không gian thi công nhất.

Thi công vách kính cường lực như thế nào ?

Quá trình thi công vách kính cường lực gồm có 8 bước, cụ thể như sau:

Bước 1: Khảo sát mặt bằng và vị trí lắp đặt

Khảo sát không gian cần lắp đặt vách kính cường lực để có thể đưa ra hướng lắp đặt an toàn và chính xác nhất.

Tiến hành đo đạc và ghi chép các thông số về kích thước chiều ngang, chiều rộng và chiều cao, đảm bảo yếu tố chính xác nhất. Nhằm phục vụ cho quá trình thi công vách kính cường lực nhanh chóng, hiệu quả, chính xác. Sản phẩm lắp đặt vừa khít với kích thước có sẵn, không bị thừa hay thiếu so với kích thước.

Bước 2: Lên bản vẽ thiết kế và phê duyệt thiết kế

Căn cư vào bản vẽ kiến trúc của kiến trúc sư và số liệu đo đạc thực tế cùng yêu cầu thực tế. Các kỹ sư thiết kế sẽ lên bản lẽ các chi tiết của bản vẽ thi công.

Bước 3: Đặt vật tư và gia công khuôn bao

Sau khi thống nhất với khách hàng về bản vẽ thiết kế và thống nhất giá cả. Phương án thi công, thì từ bản vẽ thi công sẽ ra các bản vẽ sản xuất, gia công khuôn bao, kính và các vật tư phụ.

Bước 3: Đo đạc các kích thước

Tiến hành đo đạc và ghi chép các thông số về kích thước chiều ngang, chiều rộng và chiều cao. Đảm bảo yếu tố chính xác nhất nhằm phục vụ cho quá trình thi công vách kính cường lực nhanh chóng, hiệu quả, chính xác. Sản phẩm lắp đặt vừa khít với kích thước có sẵn, không bị thừa hay thiếu so với kích thước.

Bước 4:

Đây là một trong những bước khá qua trọng trong việc kiếm tra độ bền của kính và các tiêu chuẩn kỹ thuật khác để đảm bảo vách kính không có lỗi. Và khi thi công lắp đặt thuận tiện và an toàn hơn.

Bước 5:

Dùng thước dây đo lấy mép chôn bản lề. Mép chôn bản lề cần được xác định trước đó để sao cho phù hợp nhất với vị trí lắp vách kính. Nhằm mang lại sự hài hòa và phù hợp với không gian thi công. Việc đo đạc chính xác là vô cùng cần thiết trong thi công vách kính cường lực. Nó giúp mang lại mỹ quan cho những vách kính cần lắp đặt đúng vị trí.

Bước 6:

Kiểm tra độ bền đẹp của kẹp và tiến hành bắt vít liên kết giữa khung cửa và tường nơi đặt vách kính. Siết thật chặt các ốc vít. Sau đó kiểm tra độ vuông góc và thẳng đứng của vách kính. Để có hướng chiều chỉnh hợp lý và chính xác cho các ốc vít sao cho đẹp nhất.

Bước 7:

Quá trình thi công vách kính cường lực về cơ bản đã xong. Cuối cùng, thợ lắp đặt sẽ bơm keo bọt nở, khi keo khô hẳn sẽ bỏ phần keo bọt thừa và bả silicon. Đảm bảo tính thẩm mỹ và bắt mắt nhất cho vách kính. Kết thúc quá trình thi công là việc lắp cố định kính vào vách. Đến khâu vệ sinh lau chùi kính cường lực sạch sẽ trước khi đưa vào sử dụng.

Trên thị trường nội thất ở nước ta, vách kính cường lực ngày càng được sử dụng rộng rãi trong xây dựng. Lý do là bởi khả năng chịu lực cao, cách âm nhiệt tốt, dễ dàng lau chùi vệ sinh. Ngoài ra, nó còn mang lại cho căn phòng, ngôi nhà của bạn một sự sáng sủa, sang trọng. Việc thi công vách kính cường lực do các đơn vị lắp đặt thực hiện để đảm bảo an toàn, chính xác và thích hợp với không gian của bạn nhất.

Thi công vách kính cường lực

Đơn vị thi công lắp đặt vách kính cường lực đẹp, giá rẻ

– Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm đơn vị chuyên nhận thi công lap dat vach kinh cuong luc tai Hai Phong vậy thì hãy đến với Công ty Kiến Quốc. Chúng tôi chuyên nhận thi công lắp đặt các loại vách ngăn kính cường lực đảm bảo chất lượng, giá cả tốt nhất thị trường.

– Kiến Quốc cam kết mang tới cho khách hàng tại Hải Phòng các sản phẩm vách kính cường lực chất lượng, uy tín và bền đẹp.

– Không chỉ giá tốt nhất mà Kiến Quốc còn luôn đảm bảo thi công lắp đặt vách kính cường lực nhanh chóng, hiệu quả đi cùng chính sách bảo hành, bảo trì thường xuyên cho khách hàng.

 

Quý khách có nhu cầu thi công vách kính cường lực vui lòng liên hệ với qua hotline 0925 364 888, chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất về sản phẩm vách kính cường lực.

 

0925.364.888
messenger icon zalo icon