Báo giá thi công tấm pvc vân đá tại Hải Phòng

09:37:11 03/11/2020 8623 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Để tính báo giá thi công tấm pvc vân đá tại Hải Phòng, ốp tường nhựa vân đá bao nhiêu ? Tấm nhựa ốp tường PVC giả đá giá thành như thế nào?... Hãy đọc kỹ bài viết dưới đây của KIẾN QUỐC bạn nhé!

Tấm nhựa giả đá mẫu mã đa dạng

tam op tuong gia da đa dạng mẫu mã

Tấm nhựa giả đá hay còn có rất nhiều tên khác như: tấm PVC vân đá, tấm ốp nhựa giả đá Marble, nhựa giả đá hoa cương, tấm ốp giả đá Granite, tấm nhựa PVC vân đá cẩm thạch, tấm nhựa giả đá hoa cương…Đây là một loại sản phẩm mới, được sử dụng để thay thế các vật liệu từ thiên nhiên với chi phí cao.

Cấu trúc của tấm nhựa PVC vân đá bao gồm 4 lớp: lớp nhựa PVC với tác dụng chống thấm hiệu quả, được phủ thêm một lớp vân đá đặc biệt, cũng như được sơn nhiều lớp UV trên bề mặt, và tấm PVC vân đá được bảo vệ bằng tấm film PE sáng bóng.

 

Bạn có thể thỏa sức chọn lựa các mẫu vân đá, mẫu màu và độ bóng khác nhau.

Chi phí thi công ốp tường nhựa vân đá tại Hải Phòng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Tấm nhựa pvc vân đá có kích thước 1220x2440mm ( khoảng 1 tấm = 3m2 )

Các Nẹp chỉ nhôm : mạ vàng, bạc làm nẹp T che giáp mí, nẹp góc, nẹp kết thúc, nẹp góc trong, góc ngoài cho tấm Đá hoa cương PVC, số lượng tùy theo nhu cầu

Phào chỉ nhựa pvc vân đá : đa dạng mẫu mã và chủng loại, số lượng tùy theo nhu cầu

Keo dán tấm dạng tuýp. Thông thường 1 chai keo dán được tầm 1-1,5 tấm (3-4m2)

Do tấm nhựa giả đá có kích thước lớn, thuộc dạng hàng cồng kềnh, nên gia tam op tuong pvc tai Hai Phong còn bao gồm Chi phí vận chuyển nếu quý khách hàng ở xa

Cuối cùng là Chi phí nhân công, lắp đặt. Hiện tại, chi phí nhân công thi công Tấm nhựa pvc giả đá tại Hải Phòng (350-550k/m2 – đã gồm vật tư ) tùy theo quy mô, độ khó, và hao hụt vật tư

 

Khi nhu cầu mua sản phẩm tấm nhựa vân đá tại hải phòng ngày càng cao, và câu hỏi báo giá tấm nhựa giả đá giá rẻ hay báo giá thi công tấm nhựa ốp tường vân đá, đã được nhiều khách hàng tìm kiếm, cũng như địa chỉ mua tấm nhựa giả đá Hải Phòng uy tín. Trung tâm trang trí nội ngoại thất Kiến Quốc chúng tôi chuyên cung cấp tấm nhựa giả đá theo yêu cầu kích thước thiết kế của sản phẩm với giá cạnh tranh.

Báo giá thi công tấm pvc vân đá tại Hải Phòng

Nếu tường nhà bạn bị ngấm dột, ẩm mốc lâu năm thì chi phí thi công tấm nhựa vân đá PVC trong xử lý tường ẩm mốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm:

+ Mức độ nghiêm trọng của ấm mốc, nếu tường bị thấm ẩm nhẹ, chi phí xử lý sẽ thấp hơn và ngược lại

+ Chất liệu thi công mà khách hàng lựa chọn

+ Quy mô hạng mục công trình cần xử lý

Thi cong tam nhua gia da

Lưu ý: Hiện nay có một số đơn vị bao gia tam op tuong pvc với mức giá thấp hơn nhiều so với mặt bằng. Thông thường đây là các đơn vị sử dụng tấm ốp Trung Quốc với mức giá rẻ. Khi quan sát ban đầu, tấm ốp này không đảm bảo được độ sáng, bóng, mịn và dày dặn cứng cáp. Do đó, khách hàng cần hết sức cảnh giác.

Để được hỗ trợ báo giá chi tiết về chi phí thi công tấm nhựa giả đá. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn tại hotline: 0925.364.888

0925.364.888
messenger icon zalo icon