Cách vệ sinh cửa lưới chống muỗi tại Hải Phòng nhanh chóng đúng cách

10:51:30 16/07/2021 259 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Sau 1 thời gian sử dụng, bạn sẽ thấy các xác muỗi, côn trùng bám lên cửa lưới. Do đó, chúng ta cần vệ sinh thường xuyên nhằm bảo đảm chức năng hoạt động và độ bền sản phẩm. Cách vệ sinh, bảo dưỡng cửa lưới chống muỗi tại Hải Phòng như thế nào là đúng cách? Cùng đón đọc bài viết dưới đây của KIẾN QUỐC - đơn vị bán cửa chống muỗi hàng đầu Hải Phòng.

Vệ sinh cửa lưới chống muỗi bằng cách tháo rời

Cách vệ sinh cửa lưới chống muỗi tại Hải Phòng nhanh chóng đúng cách - Ảnh 2

Đối với các vết bẩn bám chặt, lâu ngày thì cách vệ sinh trực tiếp thực sự là cách không hiệu quả. Ta có thể sử dụng bằng cách tháo rời các bộ phận theo các bước sau:

Bước 1: Tháo tách rời cửa lưới ra khỏi khung cửa và đem cửa lưới tới những khu vực thông thoáng để vệ sinh dễ dàng.

Bước 2: Dùng máy hút bụi để hút các lớp bụi bẩn bám trên bề mặt lưới. Hoặc bạn có thể dùng vòi xịt nước áp lực cao để xịt văng lớp bụi.

Cách vệ sinh cửa lưới chống muỗi tại Hải Phòng nhanh chóng đúng cách - Ảnh 3

Cách vệ sinh cửa lưới chống muỗi đúng cách

Bước 3: Sử dụng bàn chải nhúng một lượng dung dịch tẩy rửa vừa đủ. Sau đó chà lên mặt lưới để loại bỏ vết bẩn bám chặt.

Bước 4: Dùng nước sạch rửa nhiều lần trực tiếp bề mặt cửa tới khi thấy cửa lưới chống muỗi tại Hải Phòng sạch hoàn toàn

Bước 5: Lấy khăn mềm lau sạch nước để tránh khi cửa khô sẽ xuất hiện các vết nước loang bám lại trên cửa.

Bước 6: Tiến hàng phơi lưới tới lúc khô. Sau đó lắp cửa lại vị trí cũ.

Lưu ý: Trong quá trình tháo cửa cần nhớ cấu tạo và vị trí từng bộ phận, nhớ các thao tác đồng thời phải thực hiện một cách nhẹ nhàng để tránh làm ảnh hưởng tới lưới.

 

Cách vệ sinh và bảo dưỡng cửa lưới ngăn muỗi nhanh chóng đúng cách

Bên cạnh việc phải tháo rời cửa cồng kềnh và rủi ro thì nếu cửa nhà bạn không bẩn nhiều thì bạn có thể thực hiện cách vệ sinh trực tiếp. Để làm được điều đó bạn tiến hành lần lượt như sau:

Bước 1: Dùng máy hút bụi dạng đầu dẹp để có thể lách vào các khe mắt lưới của cửa lưới chống muỗi côn trùng. Đối với các vết bám lâu ngày ta có thể dùng cọ hoặc bàn chải, chổi sơn còn mới để loại bỏ.

Cách vệ sinh cửa lưới chống muỗi tại Hải Phòng nhanh chóng đúng cách - Ảnh 4

thi cong cua luoi chong muoi tai hai phong

Bước 2: Dùng khăn mềm thấm nước hoặc các dung dịch tẩy rửa như dầu rửa bát để lau sạch các mắt lưới nhiều lần tới khi hết bụi bẩn.

Lưu ý: Không nên dùng các chất tẩy rửa mạnh và khăn bông vì có thể ảnh hưởng đến chất lượng lưới và các sợi bông sẽ dễ dàng bám dính vào khe lưới.

Bước 3: Dùng khăn khô lau lại cửa lưới thêm một lần nữa.

Bước 4: Tiến hành dùng khăn ướt lau toàn bộ phần khung bên ngoài. Kiểm tra xem cửa lưới chống muỗi Hải Phòng có các tình trạng hư hỏng, móp méo gì hay không để tiến hành phục hồi kịp thời. Phần lưới có bị thủng hay không.

Lưu ý: Đối với những lỗ thủng nhỏ thì có thể vá trực tiếp với chất liệu lưới cùng loại. Với các lỗi hư hỏng nặng thì liên hệ ngay với đội ngũ kỹ thuật để được khắc phục nhanh chóng.

Chúc các bạn thành công!

0925.364.888
messenger icon zalo icon