hacked

16:45:12 30/03/2020 4722 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục
t.me/xNeonn
Hacked By HungSpecialyS | Spike Network

Sorry I hacked your site, because I found a vulnerability in your site, patch your site immediately before the wave of attacks increases!

Reason? just for fun...

|| KILLNET 2.0 | LION SECURITY TEAM | CYBER ANONSOVIET | SENTRYLZ | ANONYMOUS VIETNAM | CYBERCRLM3 ||

Trần thạch cao nổi linh động hơn trong việc sửa chữa cũng như thay thế, xong trần chìm lại có ưu điểm tạo nên một mặt phẳng hoàn thiện có tính thẩm mỹ cao.

Nếu tô xi măng tạo chỉ, họa tiết trang trí thì sẽ rất bền và đẹp, nhưng có giá thành tương đối cao. Nhược điểm của trần thạch cao chìm là nếu có hư, ố màu thì không thể sửa chửa mà phải gở nguyên trần (nhưng nếu sử dụng trần thạch cao chịu nước sẽ loại bỏ được nhược điểm này)

Đơn vị thi công trần thạch cao tại Hải Phòng chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất

Quang Hanh Tín Phát tự hào là đơn vị thi công trần thạch cao Hải Phòng uy tín chất lượng hàng đầu, với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ thợ lành nghề, dày dặn kinh nghiệm đã thi công đóng hàng trăm trần thạch cao cho khách hàng và được khách hàng hết sức khen ngợi về thẩm mỹ, chất lượng của công trình, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những công trình tuyệt vời với giá cả hợp lý.

Tại sao quý khách nên chọn thi công đóng trần thạch cao Hải Phòng của Quang Hanh Tín Phát:

  • Chúng tôi có đội ngũ thợ thi công đóng trần thạch cao tại Hải Phòng được đào tạo chuyên nghiệp, tất cả đều nắm vững cả lý thuyết và thực hành. Mỗi thợ đóng trần thạch cao của chúng tôi đều phải nắm rõ được các khái niệm về thạch cao, lý thuyết thi công trần vách thạch cao và sau đó sẽ được thực hành cho tới khi đạt qua vòng thi làm trần thì mới được đi làm công trình thực tế.
  • Khi lựa chọn đóng trần thạch cao tại Hải Phòng của Quang Hanh Tín Phát quý khách sẽ nhận thấy được sự tận tâm, say mê với nghề của cán bộ công nhân viên, đội ngũ thợ của chúng tôi. Tất cả đều có tinh thần làm việc cao, chăm chỉ và đoàn kết để tạo thành một khối tập thể vững chắc, vì một mục tiêu phấn đấu sẽ là công ty thi công trần thạch cao hàng đầu Miền Bắc trong tương lai gần.
  • Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu yêu cầu của khách hàng vì vậy sản phẩm của chúng tôi luôn đạt gần 100% yêu cầu của khách hàng với mức giá vô cùng hợp lý, phù hợp với ngân sách của khách hàng.

 

Thi công trần thạch cao tại Hải Phòng - Ảnh 3

Ưu điểm thi công dong tran thach cao tai Hai Phong của Quang Hanh Tín Phát so với các đơn vị khác

Khách hàng nói gì về dịch vụ thi công đóng trần vách thạch cao tại Hải Phòng của Quang Hanh Tín Phát?

Qua nhiều công trình trần thạch cao mà Quang Hanh Tín Phát đã thi công, có những công trình mức độ dễ, mức độ trung bình, mức độ phức tạp. Tất cả các công trình đều được đội ngũ thợ lành nghề của chúng tôi hoàn thành xuất sắc, đẹp đúng thời hạn hợp đồng (có những công trình làm xong trước tiến độ) và nhận được nhiều lời  khen ngợi của khách hàng.

Nhận xét của anh Nam - Hải An, Hải Phòng nói về chúng tôi: 

“Tôi rất hài lòng về trần thạch cao mà các anh đã làm, căn hộ của tôi thiết kế trần hơi lắt léo, có nhiều chi tiết khó thi công vậy mà đội ngũ thợ của Quang Hanh Tín Phát vẫn miệt mài làm và làm rất tỉ mỉ, cẩn thận vô cùng, khác hẳn với đội thợ thạch cao làm cho ông bạn thân của tôi. Lúc xem thành quả tôi vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ với độ chính xác và đẹp tuyệt vời của trần thạch cao. Vì vậy tôi sẽ giới thiệu Quang Hanh Tín Phát tới làm trần thạch cao cho căn hộ vip của sếp tôi vào tháng tới.”

Nhận xét của anh Tuấn - Lê Chân, Hải Phòng nói về chúng tôi: 

“Tôi đã sử dụng dịch vụ thi công trần thạch cao của Quang Hanh Tín Phát khi xây dựng căn nhà mới tại đường Tô Hiệu của gia đình tôi, sau khi nhận bàn giao công trình tôi vô cùng hài lòng, với trần thạch cao đẹp là một điểm nhấn cho phòng khách của ngôi nhà và khách đến chơi ai cũng tấm tắc khen làm gia đình tôi rất tự hào.”

Trên đây chỉ là một vài nhận xét, đánh giá trong hàng trăm đánh giá tốt khách hàng dành cho chúng tôi.

Tất cả đội ngũ thợ thi công đóng trần thạch cao của Quang Hanh Tín Phát đều có chung một suy nghĩ: “Làm việc phải yêu nghề, làm cho khách cũng như làm cho mình, đã làm là phải đẹp, phải đúng kế hoạch đề ra“

Làm trần thạch cao tại Hải Phòng chất lượng cao ở đâu?

Thi công trần thạch cao tại Hải Phòng - Ảnh 4

Quang Hanh Tín Phát - thi cong dong tran thach cao Hai Phong chất lượng tốt nhất

Nếu quý khách có nhu cầu làm trần thạch cao, vách thạch cao ngăn phòng tại Hải Phòng mà chưa hiểu rõ về sản phẩm, hãy đến với Quang Hanh Tín Phát. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách mọi vấn đề như thiết kế thi công, lựa chọn nguyên vật liệu cùng mẫu trần, vách thạch cao đẹp để quý khách có lựa chọn ưng ý nhất.

------------------

TRẦN THẠCH CAO HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Khu TĐC Mai Trung Thứ - Quận Hải An - Hải Phòng
Hotline: 0904321079

0925.364.888
messenger icon zalo icon