Sự khác nhau khi thi công tấm ốp tường khung xương và dán keo

15:07:39 15/09/2021 2547 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Điểm giống nhau giữa tấm nhựa giả gỗ ốp tường khung xương và dán keo

  • Cả tấm nhựa giả gỗ ốp tường khung xương và dán keo đều có kết cấu chung từ hạt nhựa nguyên sinh PVC và bột gỗ cho phần lõi chắc chắn bền vững với thời gian.
  • Bề mặt tấm nhựa cùng lấy cảm hứng từ các loại vật liệu vân gỗ tự nhiên vô cùng chân thật. 
  • Khả năng chịu nước 100%, ấm vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè.
  • Không ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người dùng, dễ dàng vệ sinh, thân thiện môi trường.
  • Khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy lan tỏa tốt...
  • Trọng lượng nhẹ hơn hẳn các vật liệu ốp tường truyền thống, thi công dể dàng nhanh chóng.

Điểm khác nhau giữa tấm nhựa giả gỗ ốp tường khung xương và dán keo

Thi công tấm nhựa giả gỗ ốp tường dán keo

Lúc tấm nhựa giả gỗ mới bắt đầu xuất hiện, nhiều đơn vị thi công có thể dán trực tiếp tấm nhựa PVC lên tường bằng keo chuyên dụng. Với phương pháp này, bắt buộc tường phải được làm sạch để hiệu quả bám dính của keo tối ưu nhất. Nếu tường không sạch, keo bám không chắc. Thì có thể chỉ một thời gian ngắn tấm PVC sẽ bị bong ra. Nhất là khi tường ở tình trạng cũ, có thể còn bị thấm dột. Thì việc xử lý làm sạch và chống thấm là điều không thể xem nhẹ.
Tấm nhựa dán keo được dùng cho các khu vực nội thất nhỏ, chi phí thấp chủ yếu là không gian khô ráo, ít ẩm ướt. Không thi công được trên mặt bằng nhấp nhô.

Thi công tấm nhựa giả gỗ ốp tường khung xương

Hiện nay, phần lớn các đơn vị thi công chuyên nghiệp thường lựa chọn đóng khung xương cố định. Sau đó sẽ gắn tấm nhựa PVC lên khung đã đóng. 
Đây là phương pháp thi công được đánh giá cao nhất hiện nay. Khung xương được lắp đặt lên tường vừa vặn sau đó mới là tấm nhựa giả gỗ. Với phương pháp này, sẽ hạn chế tiếp xúc tấm ốp với tường. Vừa đảm bảo độ bền cho tấm ốp. Lại vừa nâng cao hiệu quả gắn kết tấm ốp với tường. 

Đơn vị thi công nhựa ốp tường hải phòng

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, sở thích cá nhân cùng khả năng tài chính của bản thân mà bạn lựa chọn mẫu mã tấm nhựa vân gỗ và cách tấm nhựa giả gỗ ốp tường khung xương và dán keo cho phù hợp nhất với không gian sống của mình. 

Một trong những đơn vị cung cấp tấm PVC giả vân gỗ, giả vân đá hàng đầu tại khu vực Miền Bắc nói chung, Hải Phòng nói riêng với giá thành hợp lý, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chính sách bảo hành rõ ràng thì bạn có thể tham khảo đến Trung tâm trang trí nội ngoại thất Kiến Quốc

Các tin cũ hơn:

0925.364.888
messenger icon zalo icon