Thay đổi phong cách PHÒNG KHÁCH bằng tấm nhựa ốp tường giả đá

15:01:05 21/09/2021 1029 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Thiết kế tấm nhựa giả đá ốp tường với bề mặt vân đá và gam màu đa dạng tự nhiên khiến cho căn phòng trông như rực rỡ và hiện đại hơn rất nhiều. Đây là những mẫu tấm nhựa giả đá ốp tường cho những ai, yêu thích sự độc đáo, năng động, giúp bạn thể hiện đúng được phong cách, sở thích của chính mình. Đặc biệt là những gia chủ yêu thích phong thủy, có thể sử dụng tấm nhựa giả đá ốp tường rất tốt.

ốp tường nhựa vân đá

Đồng thời tạo cho không gian như có chiều sâu, mang đến nét chân thực, mới lạ cho không gian riêng tư của bạn. Một thiết kế tấm nhựa giả đá ốp tường đúng với cuộc sống hiện đại ngày nay.
Bạn cũng có thể sử dụng mẫu tấm nhựa giả đá ốp tường màu tối có vân sáng cho những phòng khách rộng lớn tạo điểm nhấn. Và nên chọn loại nhựa giả đá màu sáng như trắng, xám, ánh kim cho những phòng khách diện tích nhỏ. 

Với sự độc đáo từ thiết kế từng tấm nhựa pvc vân đá đồng nhất về màu sắc cũng như đường vân, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Kiến Quốc đã và đang là người bạn đồng hành của hàng ngàn hộ gia đình Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng được sát cánh cùng hạnh phúc gia đình bạn. 

0925.364.888
messenger icon zalo icon